ข่าวมวยไทย@จอมบึง วันที่ 9 กรกฎาคม 2567

วันที่ 9 กรกฎาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

เป็นประธานเปิดกิจกรรมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพบสื่อมวลชนจังหวัดราชบุรี

พร้อมคณะผู้บริหารร่วมกิจกรรม

ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น 6 อาคาร 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง (เมืองราชบุรี) ตำบลดอนตะโก อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

เพื่อพบปะแลกเปลี่ยนข้อมูลในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ ผลงานของอาจารย์ นักศึกษา กิจกรรมต่าง ๆของมหาวิทยาลัย และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยกับสื่อมวลชน

รับชมภาพทั้งหมดที่ link