ข่าวมวยไทย@จอมบึง วันที่ 22 กรกฎาคม 2567

วันที่ 22 กรกฎาคม 2567

วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย ร่วมกับ

สำนักศิลปะและวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

โครงการส่งเสริมและเผยแพร่ Soft Power บนฐานอัตลักษณ์ศิลปะวัฒนธรรมท้องถิ่นราชบุรี

ซึ่งมหาวิทยาลัยได้รับการคัดเลือกจากกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้ไปจัดแสดงภายในงานมหกรรมส่งเสริมการใช้ประโยชน์ อววน เพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจไทยอย่างยั่งยืน ด้วยพลังสหวิทยาการ (อว.แฟร์) เพื่อให้การดำเนินงานบรรลุวัตถุประสงค์อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร

รับชมภาพถ่ายทั้งหมดที่ link