ข่าวมวยไทย@จอมบึง วันที่ 9 เมษายน 2567

วันอังคาร ที่ 9 เมษายน 2567 บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ว่าด้วยการดำเนินงานโรงเรียนสร้างเสริมสุขภาวะ ผู้สูงอายุในชุมชน ด้วยศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาไทย ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กับ ที่ว่าการอำเภอโพธาราม, องค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี,…