ข่าวมวยไทย@จอมบึง วันที่ 3 สิงหาคม 2567

วันที่ 3 สิงหาคม 2567

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยคริสเตียน

ขอความอนุเคราะห์ให้นักศึกษา

และอาจารย์ จาก International University of Health and Welfare ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 51 คน

และอาจารย์จากคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 4 คน

เข้าศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปวัฒธรรมมวยไทย

ณ สนามมวยวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย

อาคารภูมิปัญญาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เมืองราชบุรี

รับชมภาพบรรยากาศ