ข่าวมวยไทย@จอมบึง วันที่ 13 กรกฎาคม 2567

วันที่ 13 กรกฎาคม 2567

“คณะผู้บริหาร วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย ต้อนรับ คณะ ครู และนักเรียนโรงเรียนหนองจอกพิทยานุสสรณ์มัธยม”

เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ ที่ให้โรงเรียนจัดการเรียนรู้เพื่อพัฒนาสมรรถนะและให้ผู้เรียนสร้างความรู้ด้วยตนเอง มุ่งเน้นกระบวนการเรียนรู้แบบถักทอความรู้ ทักษะ ด้วยการลงมือปฏิบัติจริง (Active Learning) ผู้เรียนสามารถเข้าใจ และเรียนรู้ พัฒนาผู้เรียนเยาวชนในยุค Thailand 4.0 และเป็นพลเมืองสำหรับศตวรรษที่ 21

ห้องประชุม เอื้องคำ อาคาร 15 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เมืองราชบุรี

รับชมภาพกิจกรรมคลิก