CMT_FIGHT_MUAYTHAI ครั้งที่_5

🥊ขอเชิญชวนค่ายมวย หรือนักมวย หรือท่านผู้ที่สนใจ🥊

📍ประกบมวย (ออนไลน์) CMT_FIGHT_MUAYTHAI ครั้งที่_5 ต้นกล้ามวยไทย

📍นักมวย หัวหน้าค่ายมวย หรือคนที่ต้องการอยากลองประสบการณ์แข่งขันมวยในแชทกลุ่มได้ทันที ถึง 4 สิงหาคมนี้

#วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย#มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง #เมืองราชบุรี#CMT_FIGHT_MUAYTHAI#ครั้งที่_5#ต้นกล้ามวยไทย

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?