ข่าวมวยไทย@จอมบึง วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567

ผู้บริหารพบสื่อมวลชน และ งานแถลงข่าว มหกรรมมวยไทยจอมบึง การแข่งขันชกมวยไทย ต้นกล้ามวยไทย ครั้งที่ 2

ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี

โดยถ่ายทอดสดผ่านเพจ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ในวันที่ 1 มีนาคม 2567

ภาพถ่ายคลิกที่นี่