จดหมายข่าวมวยไทย@จอมบึง วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ยินดีต้อนรับ อาจารย์ และนักศึกษา จากinternational University ofHealth and welfareจากประเทศญี่ปุ่น ที่เข้ามาศึกษาดูงาน ณ…